Greinar um bækur

Ritstjóri hefur einvörðungu lesið samantektir og wikipedia greinar um „The Expanded Universe“ sem heitir í dag Legends og þykir ekki lengur cannon eftir Disney keypti Lucas Film.
Því verða bara samantektir um þær bækur hér á vefnum, þar til ritstjóri hefur bætt úr því (þangað til verða bara samantektir) eða einhver annar sem hefur lesið þær og langar til þess að spreyta sig á skrifa greinar um þær. 🙂

Hins vegar er ritstjóri kominn á fullt í að lesa nýjustu bækurnar og er um þessar mundir að lesa Rogue One: Catalyst sem gerist á undan myndinni og er mjög áhugaverð þar sem maður fær að kynnast sambandi Galen og Orson betur og hví það var svona mikilvægt að fá Galen til að vinna við „Death Star“. Auk þess fáum við að fylgjast með Jyn, aðalpersónu myndarinnar, fæðast og vaxa úr grasi.

Þann 21.febrúar verður síðasta bókin í Aftermath bókaseríunni gefin út, Empire’s End en þær ásamt Bloodline, brúa bilið á milli Return of the Jedi og The Force Awakens. Þegar síðasta bókin er komin út hyggst ritstjóri lesa þær allar í einu og skrifa um þær.

Um Rósa Grímsdóttir

Brjálaður Star Wars aðdáandi, kvikmyndargerðarkona, myndskreytir og rithöfundur. (Lina Descret, Smásögur 2012, Smásögur 2013, Glæpasögur 2016 og Endless Breakfast videonovel á youtube) Skrifa líka mikið af Star Wars fanfiction á ensku. https://m.fanfiction.net/u/877773/
Þessi færsla var birt undir Annað, Bækur, Fréttir. Bókamerkja beinan tengil.