Vanity Fair: Last Jedi (behind the scences) myndir, myndband og grein.

Hér má lesa Vanity Fair greinina í heild sinni sem fjallar um Last Jedi (engir spillar samt).

Hér má lesa samantekt á annarri síðu. (gerð verður samantekt seinna hér á síðunnni þegar að ritstjóri hefur klárað að lesa greinina. ;))

Hér má auk þess sjá Star Wars forsíður Vanity Fair í gegnum árin en þeir byrjuðu fyrst á þessu 1999, þegar að Phantom Menace (sem átti 18 ára afmæli) kom út. Athygli vekur að Rogue One er ekki þar á meðal þar sem hér eru „bara“ Saga myndirnar frá Forsögunni (Episode I-III) og framhaldinu (VII-VIII) en ekki upprunalegu (IV-VI). Myndin fyrir Episode III, Revenge of the Sith er sértaklega glæsileg sem tengir saman Forsöguna og upprunalegu myndirnar (efsta myndin).

Hér má lesa Vanity Fair greinina í heild sinni sem fjallar um Last Jedi (engir spillar samt).

 

Um Rósa Grímsdóttir

Brjálaður Star Wars aðdáandi, kvikmyndargerðarkona, myndskreytir og rithöfundur. (Lina Descret, Smásögur 2012, Smásögur 2013, Glæpasögur 2016 og Endless Breakfast videonovel á youtube) Skrifa líka mikið af Star Wars fanfiction á ensku. https://m.fanfiction.net/u/877773/
Þessi færsla var birt undir Episode VIII : The Last Jedi, Fréttir, Fréttir um myndirnar, um myndirnar sem eru í vinnslu. Bókamerkja beinan tengil.