Vanity Fair: Last Jedi (behind the scences) myndir, myndband og grein.

Hér má lesa Vanity Fair greinina í heild sinni sem fjallar um Last Jedi (engir spillar samt).

Hér má lesa samantekt á annarri síðu. (gerð verður samantekt seinna hér á síðunnni þegar að ritstjóri hefur klárað að lesa greinina. ;))

Hér má auk þess sjá Star Wars forsíður Vanity Fair í gegnum árin en þeir byrjuðu fyrst á þessu 1999, þegar að Phantom Menace (sem átti 18 ára afmæli) kom út. Athygli vekur að Rogue One er ekki þar á meðal þar sem hér eru „bara“ Saga myndirnar frá Forsögunni (Episode I-III) og framhaldinu (VII-VIII) en ekki upprunalegu (IV-VI). Myndin fyrir Episode III, Revenge of the Sith er sértaklega glæsileg sem tengir saman Forsöguna og upprunalegu myndirnar (efsta myndin).

Hér má lesa Vanity Fair greinina í heild sinni sem fjallar um Last Jedi (engir spillar samt).